TOP 5 Cửa Hàng Chuyên Bán Nem Chợ Huyện – Đặc Sản Bình Định

Nem chua Bình Định là món ăn ngon nổi tiếng trong nền ẩm thực Việt Nam, có nguồn gốc từ làng nem Chợ Huyện thuộc xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, Bình Định. Đây là món ăn thường gặp trong đời sống hàng ngày của người dân nơi đây.

Do được làm ở Chợ Huyện – Tuy Phước nên món nem chua Bình Định còn có tên gọi nem chợ huyện, và món ăn đặc sản ngon trứ danh ở vùng quê này đã đi vào ca dao: “Ai về Vĩnh Thạnh quê em / Ăn nem chợ Huyện, đêm xem hát tuồng”

Nếu bạn chưa biết mua nem chợ huyện ở Quy Nhơn chỗ nào uy tín, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm hãy tham khảo danh sách dưới đây nhé:

1. Cửa hàng hải sản khô Mận Khoa:

Về địa chỉ mua đặc sản Quy Nhơn chất lượng thì một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên chính là Mận Khoa. Chất lượng sản phẩm vô cùng đảm bảo, uy tín an toàn cũng như cung cấp cho các làng nghề truyền thống tay nghề cao, giá thành tốt nên bạn không thể bỏ qua Mận Khoa.

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0906495991

Địa chỉ: Số 58 Vũ Bảo, Ngô Mây, TP Quy Nhơn, Bình Định.

2. Đặc sản Quy Nhơn Thanh Liêm

Thanh Liêm là một trong những cửa hàng đầu tiên của thị xã Quy Nhơn chuyên bán các món đặc sản Quy Nhơn truyền thống. Với kinh nghiệm cũng như sự am hiểu tâm lý du khách muốn mua những món quà mang đậm hương vị xứ Nẫu, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và đảm bảo cho các sản phẩm tại đây.

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0256 3847 818

Địa chỉ: Số 128 Chương Dương, TP Quy Nhơn, Bình Định
Số 30 Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn, Bình Định

3. Đặc sản Quy Nhơn Như Ý

Đặc sản Quy Nhơn Như Ý là địa chỉ tiếp theo bạn nên tham khảo. Đảm bảo về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm thì không nên bỏ qua Như Ý.

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0256 3828 379

Địa chỉ: Số 156 Nguyễn Huệ, TP Quy Nhơn, Bình Định

4. Đặc Sản Bình Định Phụng Nga

Là một trong những cơ sở uy tín và chất lượng, Phùng Nga chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách trong từng sản phẩm mà cửa hàng mang lại. Nơi đây còn là nơi cung cấp các sản phẩm cho các nhà hàng cũng như các trung tâm siêu thị chuyên doanh.

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
093 538 8782

Địa chỉ: Số 61 Vũ Bảo, TP Quy Nhơn, Bình Định.

5. Siêu thị đặc sản Phương Nghi

Với hệ thống siêu thị chuyên đặc sản Quy Nhơn, du khách có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng của sản phẩm Phương Nghi. Với mong muốn đưa đặc sản của quê hương xứ Nẫu ra khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước cũng như nhu cầu thưởng thức của người dân địa phương, các sản phẩm của Phương Nghi luôn đảm bảo các tiêu chí ngon, bổ, rẻ.

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0256 3547 379

Địa chỉ: Số 115-117-119 Tây Sơn, TP Quy Nhơn, Bình Định.

S.T

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *